Vinhomes Riva City bao giờ ra mắt?

Vinhomes Riva City Hải Phòng (Vinhomes Riverside Hải Phòng) được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Vingroup, dự án được đầu tư đồng bộ – đa dạng về hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế ngay tại nội khu.

Vinhomes Riva City

Những điểm nổi bật Vinhomes Riva City

Khu đô thị Vinhomes Riva City sở hữu nhiều lợi thế đắc địa nằm ở phường Thượng Lý – về vị trí địa lý “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận thị” – gần thị trấn, gần sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, giáp đường giao thông huyết mạch kết nối Hải Phòng – Hà Nội, Hải Phòng – các tình miền Duyên Hải Bắc Bộ. Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu rất nhiều điểm nổi bật:

  • Chủ đầu tư uy tín: Ngay từ những ngày đầu khởi công, dự án đã nhận được sự chú ý đông đảo của công chúng. Đây được đánh giá là một trong những dự án lớn nhất tại Hải Phòng từ trước tới nay có quy mô 785.000m2 và được xây dựng trên diện tích gần 100 ha đất.
  • Cư dân Vinhomes Riverside Hải Phòng cũng sẽ được tận hưởng một không gian sống sang trọng chưa từng có với thiết kế nổi bật, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh trên thế giới. Theo đó, Vinhomes Riverside Hải Phòng được các kiến trúc sư nổi tiếng do Vingroup mời về với mong muốn đem tới một cuộc sống phồn hoa – thịnh vượng cho cư dân khu đô thị.
  • Quy mô khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng: Dự án gồm khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM – khu công viên chuyên đề – biệt thự – liền kề Vinhomes Riverside.

Dự án Vinhomes Riva City sở hữu nhiều lợi thế để có thể tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Vinhomes Riva City bao giờ ra mắt?

chung cư vinhomes riva city

Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng với quy mô chưa từng có. Đây không chỉ cung cấp không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng mà còn cung cấp một số lượng với các căn liền kề và biệt thự Vinhomes Riverside, các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại lớn. Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được biết tới với cái tên Vinhomes riverside Hải Phòng, dự án đang được giới đầu tư và khách hàng đón nhận. Thông tin mở bán chính thức của dự án sẽ được cập nhật liên tục tại website: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/