Lợi thế hiếm có của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án nổi bật mới nhất được tập đoàn danh tiếng Vingroup đầu tư và triển khai. Theo các chuyên gia BĐS đầu ngành đánh giá “Vinhomes Hải Phòng sẽ sớm tạo ra cơn sốt trên thị trường nhờ sở hữu 3 yếu tố then chốt sau”

Vị trí đắc địa của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Trong 2 năm trở lại đây, diện mạo khu vực phía Tây Hải Phòng đã có nhiều thay đổi lớn, chưa bao giờ diện mạo mạo thành phố Cảng lại có nhiều thay đổi đến vậy. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm trong khu vực có quần thể hạ tầng hiện đại, tiếp giáp trực tiếp với các trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị lớn của cả nước, giáp ranh 2 mặt sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý.

Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, nhiều chuyên gia đánh giá Vingroup đang sở hữu “mảnh đất vàng” bởi tầm nhìn bao quasrt – cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn của miếng đất. Trong tương lai không xa nữa, bên 2 dòng sông sẽ mọc lên hàng nghìn căn liền kề – biệt thự Vincom Village cùng hệ thống TTTM, cao ốc hiện đại bậc nhất tại Miền Bắc.

Vincom Shophouse Hai Phong (5)

Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có, tại một số hiện nay đang triển khai thì Vingroup thực hiện nhiều chính scash ưu đãi hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ vay ngân hàng với mức lãi suất 0 % ở 2 năm đầu tiên
  • Tặng gọi dịch vụ giáo dục Vinschool, gói dịch vụ y tế Vinmec
  • Chương trình thanh toán linh hoạt

Như vậy, có thể quý khách hàng sở hữu căn biệt thự Vinhome Riverside Hải Phòng chỉ cần có 30 – 40 % giá trị. Ngoài các gói hỗ trợ liên quan tới việc mua biệt thự – liền kề – chung cư cao tầng thì Vingroup cũng thực hiện các chính sách ưu đãi với nhà đầu tư vào BĐS khách sạn Vinhomes Hải Phòng với những cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Nhắc tới Hải Phòng người ta sẽ nhớ tới ngay một thành phố phồn hoa với những con người nhiệt tình – phóng khoáng. Chắc hẳn nếu được đặt chân đến Hải Phòng 1 lần thì bạn sẽ không thể nào quên hệ thống hạ tầng hiện địa bậc nhất Miền Bắc tại thành phố xinh đẹp này. Trong dự án Vinhomes Hải Phòng lần này sẽ có sự góp mặt của:

  • Công trình cộng đồng đẳng cấp: Xuất hiện tại quân thể khu đô thị đẳng cấp này là bảo tàng xi măng Hải Phòng. Bảo Tàng được xây dựng với tổng quy mô 16 nhìn m2, gồm khu trưng bày và khu bảo tang ngoài trời. Nơi đây sẽ là điểm sinh hoạt văn hóa của người dân Hải Phòng và du khách trong nước.
  • Trung tâm thương mại thương hiệu Vincom, bệnh viện 5 sao Vinmec và trường học Vinschool
  • Tòa nhà cao ốc cao 45 tầng – điểm sáng BĐS mới của Hải Phòng

Có thể nói, Vinhomes Riverside Hai Phong sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, cơ hội đầu tư hấp dẫn và hệ thống tiện ích nổi bật nhất hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao. Người dân thành phố Cảng Hải Phòng hoàn toàn có thể mong đợi một khu đô thị đẳng cấp sẽ làm thay đổi lớn của cho thành phố Hải Phòng.

Sở hữu vị trí đắt giá, thiết kế thông minh trong từng căn hộ, đặc biệt mức giá bán hấp dẫn, dự kiến khoảng 33tr/m2, căn hộ Harmony Square là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình tại quận Thanh Xuân. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây