The Venice Vinhomes Hải Phòng – phân khu lãng mạng nhất dự án

Được xem là điểm hẹn tình yêu trong dự án, The Venice Vinhomes Hải Phòng mang những vẻ đẹp rất riêng mà không một phân khu nào khác có được. Có thể nói đây là phân khu có vẻ đẹp lãng mạng những vẫn không kém phần hiện đại của dự án. Bên cạnh đó, phân khu này còn được chủ đầu tư chú trọng đầu tư rất nhiều loại hình tiện ích đẳng cấp.

The Venice Vinhomes Hải Phòng với đa dạng các sản phẩm

Không thua kém gì các phân khu khác, The Venice Vinhomes Hải Phòng cũng được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ các loại hình sản phẩm khác nhau như: nhà phố thương mại, nhà liền kề và biệt thự The Venice Vinhomes Hải Phòng. Mỗi loại hình sản phẩm đều được xây dựng theo những ý tưởng khác nhau nhưng có một đặc điểm chung là đều rất tinh tế và lãng mạng, tất cả đã góp phần xây dựng một phân khu điểm hẹn tình yêu hệt như thành phố Venice của Ý.

Nét lãng mạng của The Venice Vinhomes Hải Phòng

Lối kiến trúc của The Venice Vinhomes Hải Phòng được các chuyên gia đầu tư khá nhiều. Lối kiến trúc này là sự lồng ghép giữa 2 châu lục, có phần nào đó quyền quý của nền kiến trúc Châu Âu những vẫn nhẹ nhàng, tinh tế của kiến trúc Châu Á. Các căn biệt thự The Venice Vinhomes Hải Phòng được xây dựng theo phong cách cổ điển, các khoảng không gian trong từng căn biệt thự được điểm bởi những bức tranh rất nghệ thuật. Ngoài ra không gian còn được điểm thêm bởi những thiết bị rất độc đáo nhưng bàn đá cẩm thạch. Cái mà làm người ta nhớ nhất tại The Venice Vinhomes Hải Phòng có thể là hình ảnh những căn biệt thư, nhà phố thương mại hay sản phẩm liền kề cùng soi mình dưới dòng sông Cửa Cấm hay sông Thượng Lý, đó chính là chất Ý hiện hữu trong thành phố hiện này này.

Những tiện ích đằng cấp tại phân khu

The Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt của các quý khách hàng khi được đầu tư xây dựng những tiện ích đẳng cấp, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao mức sống cho cư dân. Đến với phân khu này các quý cư dân có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp như trường học vinschool, phòng tập thể thao cộng đồng, trung tâm thương mại cao cấp Vincom, bến du thuyền vô cùng sang trọng, sân khấu nhạc nước lãng mạng hay Club House với đầy đủ các loại hình dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, The Venice Vinhomes Hải Phòng còn được chủ đầu tư ưu ái đầu tư một khoảng đất rộng để xây dựng công viên cây xanh. Với diện tích đất rộng công viên này sẽ mang lại đa dạng hệ sinh thái hơn cho dự án và trở thành lá phổi xanh cho toàn dự án đẳng cấp này.

The Venice Vinhomes Hải Phòng là một phân khu mang những vẻ đẹp lãng mạng nhất của siêu dự án tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Qúy khách hãy nhanh tay đăng ký trên website để cập nhật các thông tin về bảng hàng The Venice Vinhomes Hải Phòng và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.