Sunshine Crystal River: Biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội

Chủ đầu tư Sunshine Group đang thực sự chơi lớn với một dự án bất động sản nhà ở thuộc dòng cao cấp, với các biệt thự trên không ( Sky Villa) đầu tiên tại Hà Nội, với tên gọi Sunshine Crystal River. Không còn đơn thuần là một không gian để ở sang trọng, đẳng cấp, Sky Villa còn là nơi để gia chủ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà, nơi để tự hào về đẳng cấp và có thể khoe với bạn bè về sự khác biệt trong cách sống của một thượng lưu thực sự.

Sunshine Crystal River dành riêng cho những thượng lưu thực sự

Dự án sở hữu một cộng đồng cư dân chất lượng, nằm trong khu đô thị Ciputra cao cấp, vì thế, không chỉ tạo nên một sự liên kết tốt trong khu vực của những cộng đồng cư dân thượng lưu, dự án còn mang lại một cuộc sống xứng tầm cùng những hàng xóm văn minh, tri thức và có điều kiện tốt về kinh tế. Không có quá nhiều về sản phẩm, vì thế khách hàng có thể yên tâm về mặt riêng tư và sự chọn lọc về đối tượng khách hàng mà dự án đang có. Thêm vào đó, đây còn là dự án đắt giá với dòng biệt thự trên không có 1-0-2, Sunshine Crystal River chính là điểm đến đảm bảo cuộc sống của gia chủ luôn được như ý.

Phối cảnh toàn dự án Sunshine Crystal River

Phối cảnh toàn dự án Sunshine Crystal River

Với thiết kế hiện đại, không chỉ đưa được không gian sống riêng tư, biệt lập rộng rãi, có sân vườn của các căn biệt thự mặt đất lên trên cao, chủ đầu tư còn tạo thêm những tiện ích đầy đủ cho căn hộ như bể bơi, sân vườn riêng tư, có thể trồng các cây xanh lớn. Có thể nói, chủ đầu tư đã mang tới những thiết kế vô cùng độc đáo để gia chủ có thể yên tâm, khi lượng đất nền tại đây được đổ gấp nhiều lần, tính toán cho cả việc trồng các loại cây xanh lớn tại biệt thự của mình.

Tại Hà Nội, chưa có bất kỳ một dự án nào dám đưa loại hình căn hộ này đắt giá này thành một dự án riêng biệt như Sunshine Crystal River. Chính vì vậy, khách hàng mới chú ý, khách hàng thượng lưu sẽ thấy được nâng tầm cuộc sống và tạo nên những dấu ấn, trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những loại hình căn hộ khác.

Tiện ích Sunshine Crystal River xứng tầm đẳng cấp cư dân

Là một dự án dành cho những khách hàng cao cấp, thượng lưu, chính vì vậy quần thể tiện ích Sunshine Crystal River mà dự án đang sở hữu cũng phải xứng tầm và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của cộng đồng cư dân. Hiện tại, dự án đang có 1 hệ thống bể bơi lớn nhất tại Hà Nội, dành cho mọi khách hàng, từ các cư dân nhí đến những cư dân lớn tuổi hơn. Thác nước tràn bờ cũng chính là tiện ích đem tới một sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan tự nhiên và tiện ích.

Các lối thông tầng sẽ có thêm những tiện ích đặc biệt để mọi cư dân yên tâm sử dụng tiện ích của dự án. Các tiện ích ở đây đều biệt lập với bên ngoài, không sử dụng chung với những khách từ bên ngoài vào, tạo nên sự riêng tư và hạn chế mật độ cao.

Hệ thống cây xanh lớn cũng góp phần tạo nên một môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng có. Vừa được tận hưởng một không gian sống sang trọng, thượng lưu bậc nhất, quý khách hàng còn được nghỉ dưỡng trong lành ngay giữa lòng Hà Nôi, ngắm trọn cảnh đẹp nhất của thủ đô từ trên cao. Để biết thêm thông tin về Sky Villa Sunshine Crystal River, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết.