Dự án Sunshine Marina Nha Trang và yếu tố làm nên thành công

Dự án Sunshine Marina Nha Trang là một trong những dự án hàng đầu của chủ đầu tư Sunshine Group trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là ở khu vực phía Nam. Bên cạnh vị trí hoàn hảo và tiện ích thời thượng bậc nhất thị trường, dự án Sunshine Marina Nha Trang còn được tạo cơ hội sở hữu thiết kế hoàn hảo bậc nhất đến từ đơn vị nổi tiếng thế giới. Vậy những yếu tố này đã tạo nên thành công của dự án như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết phân tích dưới đây. 

Dự án Sunshine Marina Nha Trang và thiết kế hàng đầu

Thiết kế chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Và tại đây, khách hàng sở hữu những sản phẩm của dự án sẽ được chiêm ngưỡng nét thiết kế thời thượng, sang trọng và hiện đại bậc nhất. Toàn bộ dự án được chỉ đạo bởi đội ngũ Sunshine Design đã có nhiều kinh nghiệm với các dự án trước kia tại khu vực miền bắc của chủ đầu tư, nhưng những ý tưởng thiết kế chính và chi tiết nhất sẽ được đến từ đơn vị Mercurio Design Lab – một đơn vị vô cùng chất lượng và có vị thế hàng đầu.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Mercurio Design Lab là một đơn vị vô cùng nổi tiếng đến từ Italy, mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm với hàng loạt các đại dự án trên toàn thế giới. Riêng ở Châu Á, đơn vị này đã gặt hái được nhiều thành công tại các nước như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines… Tại các đất nước này, Mercurio Design Lab đã hiện thực hóa nhiều công trình, mang lại hơi thở thời đại và phong cách phương Tây đến cho các đất nước Châu Á này, và trong tương lai, dự án Sunshine Marina Nha Trang cũng sẽ không phải ngoại lệ. Các công trình nổi tiếng nhất của đơn vị thiết kế này phải kể đến INDONESIA ONE (Indonesia), HAMILTON SCOTTS (Singapore), CULTURAL EXCHANGE CONVENTION CENTRE (Trung Quốc)… Đây là những công trình tiêu biểu nhất của đơn vị này, đều là những công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cho thấy được kinh nghiệm vô cùng đa dạng, có thể xây dựng mọi thứ thật hoàn hảo.

Mercurio Design Lab còn là đơn vị đạt được nhiều giải thưởng của thế giới, tiêu biểu là giải thưởng 2019 NOVUM DESIGN AWARD, 2019 A’DESIGN AWARD… ở nhiều hạng mục khác nhau.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang thời thượng số một

Có thể nói, ở nhiều dự án bất động sản ở khu vực xung quanh số 32 Trần Phú của dự án Sunshine Marina Nha Trang chưa thực sự có được một hệ thống tiện ích hiện đại, và khi được đưa vào hoạt động, dự án này sẽ có sức hút vô cùng lớn với lượng khách du lịch khổng lồ ở Nha Trang, đặc biệt là những khách hàng cao cấp. Những tiện ích cơ bản của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được Sunshine Marina Nha Trang nâng lên một tầm cao mới, có thể phục vụ rất nhiều những khách hàng khó tính nhất. Tiêu biểu trong số những tiện ích này là bể bơi vô cực, phòng khách sạn chất lượng 5 sao, phòng hội nghị thượng đỉnh, trung tâm thương mại, nhà hàng bên biển, spa và gym… Tất cả đều được đến từ những nhà cung cấp hoàn hảo nhất, để từ đó kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang. Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang quả thực đã làm nên sức hút của dự án này.

Để tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Marina Nha Trang, quý khách vui lòng truy cập tại: https://condotelvietnam.com/sunshine-marina-nha-trang/