Hướng dẫn chọn gọi vay vốn ngân hàng trả góp căn hộ lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.

Trong những năm gần đây đã có rất nhiều ngân hàng mở rộng sản phẩm tín dụng nói chung và kể cả chương trình vay trả góp căn hộ nói riêng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận gói vay với thủ tục đơn giản nhất.

Tự tin hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Trần Khả Ngân hiện là Founder Nastro.vn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí về thủ tục vay vốn ngân hàng, giúp bạn, là người đang quan tâm đến dự án căn hộ và dễ dàng có được nó trong bàn tay cùng với khoản vay lãi suất thấp thay vì chờ đợi dành dụm quá lâu.

Có bao nhiêu cách vay trả góp căn hộ hiện nay?

Thị trường cho vay ngày càng sôi động hơn khi các ngân hàng hiện nay không phải là sự lựa chọn hoàn hảo khi vay vốn nữa! 

Huy động tài chính để sở hữu đất nền Dĩ An ưng ý

Có rất nhiều công ty tài chính ra đời với những sản phẩm cho vay ưu đãi, kể cả sử dụng nguồn vốn đó để trả góp căn hộ cũng là cách mà các khách hàng hiện nay đang áp dụng. Sau đây là các cách vay tiền phổ biến nhất hiện nay.

1/ Vay tiêu dùng cá nhân.

Ưu tiên khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty và mức thu nhập thực lãnh chuyển khoản ngân hàng. Dĩ nhiên, mức lương càng cao số tiền vay đề xuất càng lớn và lãi vay càng giảm.

Mặc hạn chế của chương trình vay này chính là hạn mức, khách hàng có thu nhập tốt có thể huy động vốn đến 900 triệu nhưng không thể nào vay cùng lúc nhiều ngân hàng, điều này trái với chính sách chung của tất cả các đơn vị tài chính.

2/ Vay không chứng minh thu nhập.

Với khách hàng tự kinh doanh, buôn bán không có giấy phép kinh doanh thì việc vay trả góp căn hộ sẽ như thế nào! Rất khó để vay vốn thế chấp ngân hàng cũng như vay tín chấp nhưng các chương trình vay không chứng minh thu nhập sẻ cách chọn lựa tuyệt vời nhất.

Trong đó, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, khách hàng có thể huy động vốn vay đến hàng trăm triệu đồng với thủ tục đơn giản và quan trọng nhất không cần sự bảo lãnh của bất kỳ đơn vị nào cả.

Nhược điểm của gói vay này chính là lãi suất! Nếu bạn cần một thời gian thanh toán dài để số tiền góp nhẹ bớt, lời khuyên không nên chọn các sản phẩm vay này vì mức lãi sẽ trên 20%/ năm.

Cần chuẩn bị gì khi vay vốn trả góp căn hộ?

Có rất nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm đến khi vay trả góp căn hộ vì mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách và điều khoản hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, một số điểm chung mà hầu hết các ngân hàng, kể cả công ty tài chính áp dụng dưới đây.

Căn hộ chung cư Sunshine Horizon bình yên qua tầm view vượt trội

1/ Đối tượng cho vay

 • Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực có phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng cho vay
 • Độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ có nguồn thu nhập ổn định từ đi làm công ty, tự doanh trên 8 triệu/ tháng
 • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên, khách hàng đang thanh toán nhiều khoản góp: tiền mặt, điện máy, thẻ tín dụng cũng không được vay

2/ Hồ sơ chuẩn bị

 • CMND/ CCCD bản photo
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn
 • Sổ KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú bản gốc
 • Các chứng từ thể hiện thu nhập hoặc khả năng trả nợ

3/ Quy trình vay vốn.

Bước 1: người vay ghé trực tiếp PGD/ chi nhánh để hoàn tất hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân tín dụng

Bước 2: hồ sơ vay vốn được nhập lên hệ thống, sau khi qua sàng lọc chứng từ, thẩm định sẽ tiến hành xác minh khoản vay

Bước 3: quy trình thẩm định sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày làm việc, ngay khi được phê duyệt, khách hàng sẽ quay trở lại ngân hàng để hoàn tất thủ tục nhận tiền, giải ngân khoản vay.

Lời kết.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản nhưng vô cùng hữu ích với khách hàng, là người chưa có kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ tín dụng ngân hàng bao giờ. Vay trả góp căn hộ thông qua các gói vay ưu đãi sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có thể sở hữu căn nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, dành dụm.

Để có thể trang bị những kiến thức cho vay có chọn lọc và thẩm quyền, được biên soạn bởi các chuyên gia tài chính. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và gợi ý gói vay trả góp chung cư hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Nastro.vn
 • Mail: [email protected]
 • Số điện thoại: 08273071888
 • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM