“5 an” vượt trội giúp khách hàng xuống tiền liền tay tại Masteri West Height

Thời gian gần đây, căn hộ Masteri West Height tiếp tục “tạo sóng” trên thị trường bất động sản phía Tây, là sự ưu tiên số 1 của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi mang tới sự an tâm, an toàn không chỉ về pháp lý, tiến độ mà còn cả về chất lượng sống khác biệt tại nơi đây.

An tâm về pháp lý

Thực tế đã chứng minh, pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn xuống tiền tại các dự án bất động sản. Đây được ví như cán cân quyết định sự thành công của các nhà đầu tư trên sân chơi bất động sản cũng là lời vững chắc nhất cho tổ ấm tương lai của gia đình.

masteri-west-heights-2

Đây cũng là lý do đầu tiên khiến khách hàng và nhà đầu tư sẵn sàng lựa chọn căn hộ Masteri West Heights làm kênh đầu tư sinh lời tiếp theo hay tổ ấm an yên cho cả gia đình.

Cụ thể, theo điều 49 của Luật kinh doanh bất động sản, khi muốn chuyển nhượng toàn bộ dự án hoặc một phần của dự án bất động sản, chủ đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như Quyết định phê duyệt dự án, quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ; Bản báo cáo tiến độ dự án đến thời gian chuyển nhượng do bên chuyển nhượng phụ trách. 

Bên nhận chuyển nhượng cũng đồng thời được  kiểm tra về năng lực tài chính để cam kết duy trì kinh doanh theo luật định và đảm bảo dự án được thực hiện theo tiến độ, quy hoạch được phê duyệt.

Như vậy có nghĩa, khi lựa chọn căn hộ Masteri West Height, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về một sản phẩm có pháp lý rõ ràng, đầy đủ, minh bạch và đã được kiểm chứng bởi chính các cơ quan có thẩm quyền theo đúng những quy định của nhà nước về các dự án bất động sản được chuyển nhượng.

An toàn về tiến độ

Với tốc độ thi công nhanh chóng đồng thời cả 4 tòa căn hộ, Masteri West Heights hiện nay vẫn đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai để đảm bảo tốc độ xây dựng đã cam kết vào năm quý 2/2023.

Ngoài ra, các cụm tiện ích chung của đại đô thị cũng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngay đối diện dự án là công viên trung tâm với 16 công viên chủ đề độc đáo, thỏa mãn nhu cầu giải trí sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi, sẵn sàng cho cư dân sử dụng ngay ở thời điểm hiện tại.

Như vậy, Masteri West Height không chỉ đảm bảo cho cư dân về tiến độ mà còn hứa hẹn mang tới một môi trường sinh sống “trọn nhu cầu – vẹn tiện ích” khi dự án được bàn giao tới cư dân tương lai không xa.

An yên về cuộc sống

Sống tại một dự án, nơi sắc xanh ngập tràn và hiện hữu trong mọi nhịp thở, tránh xa mọi ồn ào khói bụi nơi trung tâm thành phố, cư dân Masteri West Height tương lai có thể an tâm tận hưởng một cuộc sống an yên, thanh bình, tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi.

Tiện ích Masteri westh Height

Tại nơi đây, cư dân được thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe tới môi trường giáo dục cho con trẻ mà chẳng cần đi đâu xa với đặc quyền tiện ích kép từ hệ thống tiện ích của đại đô thị tới các tiện ích nội khu đa dạng ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ.

Không mất thời gian di chuyển, chẳng lo khói bụi, tắc đường, cư dân tương lai có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, để mỗi ngày trôi qua yên bình mà ngập tràn những kỉ niệm đáng nhớ.

An tâm để đầu tư

Căn hộ Masteri West Height không chỉ mang tới chốn an cư lý tưởng, nâng tầm chuẩn mực sống cho cư dân tương lai, mà còn là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Nằm tại vị trí đắc địa trung tâm đại đô thị thông minh nơi phía Tây Thủ đô, căn hộ Masteri West Height sở hữu đối tượng khách hàng cho thuê vô cùng phong phú đa dạng từ những doanh nhân trẻ thành đạt, các bạn trẻ năng động, những gia đình trẻ và cả các gia đình đa thế hệ.

Cùng với đó, là những chuyên gia nước ngoài đang công tác và làm việc tại khu vực, những người có yêu cầu khắt khe về môi trường và chất lượng không gian sống nhưng sẵn sàng chi trả số tiền lớn đẻ có được chốn an cư hợp ý.

Tất cả đảm bảo cho nhà đầu tư căn hộ Masteri West Height một nguồn lợi nhuận bền vững, giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng và dễ dàng.

An nhàn khi thanh toán

Chủ đầu tư Masterise Home đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt với các gói thanh toán đa dạng, từ gói Home For Home lần đầu xuất hiện đến thanh toán theo tiến độ với nhiều đợt thanh toán cách nhau từ 2-3 tháng kéo dài tới khi bàn giao tới thanh toán sớm để nhận mức chiết khấu hấp dẫn.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp tài chính dành riêng cho những khách hàng chưa có nhiều tích lũy về tài chính với gói vay lên tới 80% giá trị căn hộ có thời hạn kéo dài.

Đây sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả giúp các khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu chốn an cư cho riêng mình mà vẫn an nhàn thanh toán, không có quá nhiều áp lực về tài chính sau khi mua nhà.